Thủ thuật kiếm tiền online tại nhà cực kì đơn giản năm 2017

Tới đây bạn đã biết được một phần của tại nhà bí mật ở đâu đó là chọn 1 sản phẩm duy nhất, tập trung vào sản phẩm, phân tích từ khoá, mua tên miền theo từ khoá có lượng tìm kiếm nhất định làm web.

tại nhà đơn giản như thế nào? Làm thế nào để có cách kiếm tiền trên mạng tại nhà hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm về kiếm tiền online tại nhà Trường đã đúc rút ra cho mình rất nhiều bài học. Trong bài viết này Trường sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm cũng như cách thức giúp các bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ online.

Trong phạm vi bài viết này Trường không nói nhiều về kiếm tiền online tại thị Trường nước ngoài, đơn giản vì chúng hạn chế rất nhiều đối với người Việt Nam về ngôn ngữ, phong tục ,sản phẩm …. Trường đang kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm dịch vụ cho các công ty khác nhau tại Việt Nam và sản phẩm của công ty Trường nên Trường cũng muốn giúp bạn một phần để kiếm thêm thu nhập.

khoa-hoc-bat-dau-kinh-doanh-online-nhu-the-nao

Kiếm tiền online tại nhà bí mật ở đâu

Trong bài viết này Trường sẽ tiết lộ với các bạn toàn bộ quy trình mà Trường đang kiếm tiền online tại nhà, tuy nhiên do khả năng của Trường sẽ khác các bạn nên Trường chỉ chia sẻ ở mức độ các bạn có thể vận dụng để kiếm tiền mà chi phí thấp nhất.

1. Tập trung 1 sản phẩm duy nhất

Là người mới bắt đầu bạn phải chọn cho mình 1 sản phẩm duy nhất, tốt nhất sản phẩm bạn nên hiểu biết tốt nhất, nếu sản phẩm bạn chưa biết nhiều hãy dành thời gian nghiên cứu và phân tích sản phẩm dịch vụ bạn định bán.

Tôi muốn nhấn mạnh bạn hãy là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, mục đích để bạn có thể chốt sale tốt nhất có thể.

Tóm lại.

Hãy lựa chọn 1 sản phẩm duy nhất và tập trung tối đa cho sản phẩm này, vận dụng tất cả các kênh mà Trường sẽ hướng dẫn bên dưới bạn sẽ thành công. Sau khi 1 sản phẩm đủ ok bạn hãy sang sản phẩm tiếp theo

2. Phân tích từ khoá và làm website

Các bạn chú ý là sản phẩm phải tốt, đang có xu hướng phát triển, lượng người tìm kiếm đang có xu hướng gia tăng. 

Sau khi có sản phẩm tốt, bạn dùng công cụ Keywords planner để phân tích xem sản phẩm đó có lượng tìm kiếm thế nào hàng tháng trên google, đối thủ cạnh trạnh của mình thế nào? lựa chon từ khoá nào để mua tên miền,  tên miền mua nên là từ khoá trên googl có lượng tìm kiếm nhất định

Sau đó chúng ta tiền hành làm website, làm website bằng wordpress cũng khá chuyên nghiệp rồi, dễ dàng sử dụng, dễ làm, không cần biết gì về IT hay công nghệ thông tin cũng làm được web.

3. Kiếm tiền online tại nhà bí mật ở đâu

Tới đây bạn đã biết được một phần của kiếm tiền online tại nhà bí mật ở đâu đó là chọn 1 sản phẩm duy nhất, tập trung vào sản phẩm, phân tích từ khoá, mua tên miền theo từ khoá có lượng tìm kiếm nhất định làm web.

Tiếp theo bạn làm cho mình trang fanpage lấy tên giống với tên miền website. Dùng fanpage này để chạy quảng cáo facebook.

Lưu ý: chi ra 50k để chạy kiếm tra chiến dịch, chạy tầm 3-5 chiến dịch để chọn chiến dịch tốt nhất

Tiếp đến tạo ra kênh Youtube lấy tên kênh là tên miền web luôn, sau đó làm ra vài video lên mạng tải về rồi dùng phần mềm camtasia studio 8.5 cắt đầu đuôi làm ra video của mình. Tên video cũng đặt với tên miềm website và làm một số video khác liên quan về từ khoá có lượng tìm kiếm thấp hơn.

Tiếp đến bạn dùng Zalo kết bạn nhiều vào và post bán trên Zalo chuyển đổi khá cao.

Đấy là tất cả những gì đơn giản nhất Trường đang áp dụng bán hàng online, nếu bạn cần sản phẩm tốt để bán Trường sẽ giúp bạn với những sản phẩm khá tốt lợi nhuận cao.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>