Những yếu tố nào giúp bạn thành công khi kiếm tiền online năm 2017?

Bạn phải có đam mê về điều mà mình đã chọn, bạn phải có những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực đó và nhất là điều mà bạn chọn phải có khả năng sinh ra lợi nhuận. Ví dụ như bạn chọn  bằng cách trở thành một , thì kỹ năng mà bạn phải thành thạo là khả năng , blog, optin, sale page… Có như vậy, bạn mới có thể kiếm ra tiền từ ý tưởng của mình được. Và một điều nữa, cũng quan trọng không kém, là các bạn phải hiểu rõ những mô hình kiếm tiền trên mạng sinh lợi nhuận cao hiện nay để chọn lựa cho đúng, từ đó những ý tưởng đưa ra mới có giá trị.

Khởi nghiệp kiếm tiền trên mạng hay bất cứ một lĩnh vực nào khác cũng cần thiết có những yếu tố quyết định, giúp bạn thành công trên chính con đường mà bạn đã chọn. Hôm nay mình xin chia sẻ 5 yếu tố quyết định đến thành công của bạn, không chỉ với con đường kiếm tiền trên mạng, mà bạn còn có thể áp dụng ở bất cứ lĩnh vực hay ngành nghề nào mà bạn thích.

Kiếm tiền trên mạng thành công

Những yếu tố cần thiết để thành công khi muốn kiếm tiền trên mạng

1. Ý tưởng.

Để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn cũng cần một ý tưởng hay và sáng tạo. Một ý tưởng sáng tạo đáng giá hàng ngàn đô la. Đó là lý do mà các triệu phú, tỷ phú xuất hiện trên thế giới này, tất cả đều bắt nguồn từ một ý tưởng.

Kiếm tiền trên mạng - ý tưởng

Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng ở bất cứ nơi nào trong cuộc sống: trong tạp chí, sách báo, ngồi nghe mọi người bàn tán xem chuyện gì đang hot, giới trẻ đang quan tâm đến điều gì nhất.

Bạn cũng có thể tìm ý tưởng từ những công việc mình thích thú và thông thạo, những đam mê của bạn, vì chắc chắn rằng, nếu như bạn thích một điều gì đó thì cũng có hàng triệu người cũng có cùng sở thích với bạn.

Một ý tưởng đáng giá giúp bạn có thể kiếm tiền trên mạng phải hội dủ những yếu tố sau:

Đam mê + Kỹ năng + Lợi nhuận

Bạn phải có đam mê về điều mà mình đã chọn, bạn phải có những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực đó và nhất là điều mà bạn chọn phải có khả năng sinh ra lợi nhuận. Ví dụ như bạn chọn kiếm tiền trên mạng bằng cách trở thành một chuyên gia tiếp thị liên kết, thì kỹ năng mà bạn phải thành thạo là khả năng thiết kế website, blog, optin, sale page… Có như vậy, bạn mới có thể kiếm ra tiền từ ý tưởng của mình được. Và một điều nữa, cũng quan trọng không kém, là các bạn phải hiểu rõ những mô hình kiếm tiền trên mạng sinh lợi nhuận cao hiện nay để chọn lựa cho đúng, từ đó những ý tưởng đưa ra mới có giá trị.

2. Kiến thức và công cụ đúng.

Thật khó mà kiếm tiền trên mạng thành công nếu bạn không trang bị cho mình một lượng kiến thức và công cụ cần thiết. Tuy nhiên giữa một rừng kiến thức rộng lớn trên internet như ngày nay, thật khó mà lựa chọn và tiếp thu những kiến thức đúng đắn.

Có rất nhiều thông tin sai lạc về kiếm tiền trên mạng và kinh doanh online mà bạn cần tránh. Nếu bạn làm theo những hình thức lừa đảo trên mạng, khả năng tiền mất tật mạng là khó tránh khỏi. Lời khuyên của mình là hãy lựa chọn nguồn thông tin từ những nơi uy tín, và học hỏi từ những người thành công nhất. Bạn nên tìm hiểu trước về những hình thức kiếm tiền trên mạng hiện có để có cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới rộng lớn của kinh doanh online và lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn.

Một điều quan trọng thứ 2 là bạn phải có đầy đủ các công cụ cần thiết. Việc sở hữu những công cụ này sẽ giúp cho việc kiếm tiền trên mạng của bạn nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều, bạn có thể tập trung ngay vào công việc chính là kinh doanh online và tạo thu nhập chứ không cần thiết phải để ý quá nhiều vào tiểu tiết không cần thiết.

Lấy ví dụ, công cụ giúp bạn kiếm tiền trên mạng đó chính là hệ thống cộng tác viên, trang web, công cụ thanh toán online, sale pages, landing page… Việc sở hữu những công cụ này sẽ giúp cho bạn đẩy nhanh quá trình kinh doanh online của mình rất nhiều.

Một số trang web tiếng việt và tiếng anh mà bạn có thể tham khảo và học hỏi thêm là: eblogviet hay smartpassiveincome. Chủ nhân của những blog này đã kiếm hàng nghìn tới hàng chục nghìn đô la một tháng, bạn có thể tìm thấy báo cáo thu nhập hàng tháng trên blog của họ.

Nếu bạn tìm thấy thông tin gì hay về kiếm tiền trên mạng tại các blog trên thì đừng quên chia sẻ lại cho mình nhé

 3.

Một mạng lưới quan hệ rộng lớn sẽ giúp ích rất nhiều đến công cuộc kiếm tiền trên mạng của bạn. Bởi vì có một điều là, mọi người thường mua những gì mà họ thường tin tưởng, và nếu như bạn là một người mà họ tin tưởng thì chắc chắn rằng họ sẽ mua hàng từ bạn.

Mọi người thường mua từ bạn bè của mình. Để tăng cường mối quan hệ, bạn cần thường xuyên tham gia các diễn đàn liên quan đến lĩnh vực mà bạn lựa chọn, cố gắng cung cấp kiến thức có ích cho cộng đồng. Và bạn sẽ trở thành một thành viên uy tín tại đó. Bạn có tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra không, mọi người sẽ tin tưởng và mua hàng từ bạn.

Việc tham gia các hoạt động cộng đồng, hội thảo, khóa học cũng là một cách rất tốt để mở rộng mối quan hệ, và nhớ là đừng quên mang theo cardvisit có địa chỉ website của bạn và trao cho mọi người nhé. Một khi họ đã ghé thăm và tìm thấy nhiều kiến thức bổ ích thì khả năng người đó trở thành khách hàng là rất lớn đấy.

4. Hành động quyết liệt

Mọi ý tưởng sẽ trở thành vô nghĩa nếu bạn không biến nó thành hành động. Kiếm tiền trên mạng cũng vậy, bạn không thể trông chờ tiền rơi vào túi mình mà không hề có bất kỳ một hành động nào. Nhiều người thường sợ chần chừ khi bắt tay vào hành động vì họ sợ thất bại, họ sợ những khó khăn, trở ngại mà họ có thể gặp phải trên con đường thực hiện ý tưởng của mình. Và thế là họ từ bỏ.

kiếm tiền trên mạng phải hành động quyết liệt

Một ngày nào đó, khi các bạn tự hỏi rằng: “Sao thằng bạn, nhỏ bạn mình hồi xưa thấy nó học không bằng mình mà sao giờ nó thành công thế không biết?” thì mình có thể trả lời với bạn rằng, sự khác nhau đó chính là ở hành động, ai hành động quyết liệt, mạnh mẽ, dám biến những ý tưởng dù nhỏ nhất thành hiện thực thì người đó chắc chắn sẽ thành công.

Mình từng nhớ có một doanh nhân đã nói thế này: “Phía cuối của con đường luôn là một kết thúc đẹp, nếu bạn chưa nhìn thấy kết quả đó, đó chỉ là vì bạn chưa đi hết con đường”. Kiếm tiền trên mạng là một con đường dài, nếu bạn không kiên quyết hành động đến cùng thì sẽ không bao giờ gặt hái được thành công, bạn sẽ nhận lại đúng với những gì bạn bỏ ra. Đừng tin mình, hãy tin vào những người thành công, họ đã nói như thế đấy.

Con đường thành công là hãy hành động một cách điên cuồng (Antony Robbin)Mọi người có thể nghi ngờ những gì bạn nói, nhưng họ sẽ tin vào những gì bạn làm (Lewis Cass)

5. Kiên trì vượt qua mọi trở ngại.

Trở ngại là những gì mà bạn sẽ thường xuyên gặp phải trên con đường kiếm tiền trên mạng. Hãy sẵn sàng tinh thần là nếu bạn là một người mới biết đến kinh doanh online thì có thể trong vòng 2 năm đầu tiên, số tiền mà bạn nhận được có thể sẽ chưa nhiều. Nếu bạn không có lòng kiên trì thì chắc chắn công cuộc kiếm tiền trên mạng sẽ sụp đổ.

Kiếm tiền trên mạng là không bao giờ bỏ cuộc

Một bí quyết mà mình muốn chia sẻ để luôn kiên trì vượt qua trở ngại đó chính là hãy xem công việc kiếm tiền trên mạng như một trò chơi, mà đã là trò chơi thì sẽ có lúc thắng, lúc thua. Mình nhớ rằng lúc xưa mình rất mê chơi trò chơi điện tử, mỗi lần thua trận mình lại bắt đầu chơi lại từ đầu với một niềm vui và háo hức mới.

Hãy luôn theo đuổi đam mê, dù là trong kiếm tiền trên mạng hay bất cứ lĩnh vực gì khác, rồi thành công công sẽ đến với bạn.

Lời kết:

Những người trên thế giới từ khắp mọi đất nước đã thành công, không phải bởi vì họ giỏi hơn bạn, mà chỉ vì họ biết được  những yếu tố tạo nên thành công này sớm hơn bạn và làm theo nó sớm hơn bạn. Mình tin chắc rằng sau khi hiểu được những 5 yếu tố cốt lõi này, bạn sẽ bắt tay vào hành động và gặt hái được nhiều thành công trên con đường kiếm tiền trên mạng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>