Những kinh nghiệm khi kiếm tiền online 2017 là gì? Có cần phải quan tâm hay không?

Để nguồn thu từ các được đa dạng hóa, chúng ta nên mở rộng quan hệ “làm ăn” với nhiều đối tác, mất thằng này còn có thằng kia. “Không để trứng vào cùng một rổ” – câu nói này được các MMOer truyền tai nhau như kinh nghiệm để đời.

Việc tự trang bị cho bản thân những kinh nghiệm về các cách sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một chương trình kiếm tiền uy tín tại nhà mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.
?

Không riêng gì mình mà bản thân mỗi người khi nghe thấy cụm từ “kiếm tiền online” cũng đều hứng thú. Một phần do tâm lý làm giàu, phần thứ hai do tính tò mò với hình thức kiếm tiền này. Vừa online vừa kiếm được tiền, ai chả thích :) Đó cũng là lí do vì sao mà những chương trình kiếm tiền uy tín luôn thu hút được rất nhiều người tham gia.

Mình mới tham gia kiếm tiền online được 2 năm, thời gian tuy không dài nhưng cũng đủ để nắm được phần nào những kinh nghiệm về hình thức kiếm tiền trực tuyến hiện nay. Đêm muỗi đốt không ngủ được nên viết vài dòng chia sẻ với anh em vậy, lý do liên quan vãi =))

Tham gia NHIỀU nhưng chỉ chọn ÍT !

Phải công nhận thời gian gần đây, số lượng người tham gia vào những chương trình kiếm tiền trên mạng gia tăng đột biến. Người người kiếm tiền, nhà nhà kiếm tiền, hầu hết các website hay diễn đàn về tin học đều mở ra topic xoay quanh chủ đề nóng hổi này.

() được biết đến với hàng trăm hàng nghìn chương trình kiếm tiền trực tuyến trên toàn thế giới. Tất nhiên sẽ không ai có thể tham gia một lúc nhiều chương trình, do đó, việc lựa chọn được một chương trình kiếm tiền online uy tín trở nên hết sức khó khăn.

Không tư vấn, không kinh nghiệm, chúng ta phải tự tìm hiểu về những hình thức kiếm tiền này dựa vào lượng thông tin đa chiều từ trên mạng. Thất bại lần đầu là điều khó tránh khỏi.

Hiện tại, mình đang tham gia kiếm tiền với – mạng kiếm tiền uy tín lớn nhất thế giới. Mỗi chương trình kiếm tiền đều có những thuận lợi và hạn chế riêng, chúng ta không thể phát hiện ra điều này cho đến khi trực tiếp vào bắt tay vào công việc. Trước khi đến được với Adsense, bản thân mình đã phải lăn lộn khá nhiều với các hình thức kiếm tiền trực tuyến khác như : rút gọn link với adf.ly, gõ captcha, xem clip kiếm tiền online trên Paid2Youtube, ….

Kết luận : Tham gia nhiều và chỉ lựa chọn một vài cách kiếm tiền phù hợp.

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng ! 

Kinh nghiệm kiếm tiền online 2014 - 2015
Cái kết cho việc kiếm tiền bằng mánh khóe

Chả giấu gì cả nhà, mình đăng ký tài khoản Google Adsense đi đi lại lại cũng đến chục lần. Cái tật lười không chịu khó tìm hiểu về các chính sách kiếm tiền để rồi vi phạm “trắng trợn” và bị Google chém thẳng tay.

Thời gian đầu chưa biết cách đăng ký nên mình thường mò lên mạng kiếm mua tài khoản Adsense với giá 100k. Nhưng mua 2, 3 lần thấy tốn quá nên tự học để bây giờ trở thành cao thủ cực kỳ dày dặn kinh nghiệm đăng ký GA ^.^

“Biết định biết ta, trăm trận trăm thắng” – chỉ cần nắm được những kiến thức cơ bản với từng chương trình kiếm tiền, chúng ta đã tự tiết kiệm cho mình khá nhiều thời gian, công sức rồi đấy.

Kết luận : Tìm hiểu kỹ trước khi tham gia kiếm tiền online.

Hãy đầu tư, nếu cần thiết !

Để kiếm được tiền, đôi khi ban phải mất “tiền”. Ở đây , tiền được hiểu là vốn làm ăn, là điều kiện cơ bản giúp bạn kiếm tiền hiệu quả.

Ví dụ : khi mình đăng ký , mình phải bỏ tiền túi để mua host, mua tên miền và thậm chí là mua tài khoản GA hosted khi chưa biết cách đăng ký.
Kết luận : Liều ăn nhiều :))

Thắng không kiêu, bại không nản !

Với công việc kiếm tiền trên mạng, đươc – mất là chuyện rất đỗi bình thường. Làm giàu không phải chỉ trong vài ngày, nếu kiếm được tiền mà không mất công thì mình cũng chả ngồi đây để viết blog !

Không chỉ MMO, mà bất cứ công việc nào cũng cần đến sự kiên nhẫn. Mình tham gia kiếm tiền online từ năm 2012, đến nay cũng được 2 năm, thất bại nhiều nhưng chưa bao giờ mình nghĩ đến việc từ bỏ.

Kết luận : Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Không để trứng vào cùng một rổ !

Để nguồn thu từ các chương trình kiếm tiền trực tuyến được đa dạng hóa, chúng ta nên mở rộng quan hệ “làm ăn” với nhiều đối tác, mất thằng này còn có thằng kia. “Không để trứng vào cùng một rổ” – câu nói này được các MMOer truyền tai nhau như kinh nghiệm để đời.

Ví dụ : Hiện tại, mình đang đăng ký kiếm tiền với cùng lúc hai mạng quảng cáo : Google Adsense và Ad360 của Việt Nam

Kết luận : Nên bắt cá hai tay.

Đừng lãng phí quá nhiều thời gian !

Dù kiếm được tiền hay không thì đây cũng chỉ là một công việc trên mạng. Trừ khi bạn xác định sẽ sống chết với nó, còn không, đừng dành ra quá nhiều thời gian để rồi sinh hoạt bị đảo lộn.

Theo mình được biết, phần lớn những người tham gia kiếm tiền online là sinh viên. Đôi khi họ mải mê đến mức quên cả  học hành, chính bản thân mình cũng từng như thế. Những chương trình kiếm tiền online, kiếm trên mạng  thường không bao giờ ổn định, có thể tháng này bạn kiếm được 2 triệu, nhưng tháng sau thì không thể biết trước. Nên tốt nhất, chỉ tham gia kiếm tiền khi rảnh rỗi.

Với mình, kiếm tiền online là đam mê, nhưng nó không phải là tất cả. Đừng bao giờ để công việc này làm ảnh hưởng đến đời sống và gia đình bạn !

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>