Những cách kiếm tiền online tại Việt Nam trong năm 2017 là gì?

Một vấn đề quan trọng để kiếm được nhiều tiền từ Adsense là traffic của blog, website của bạn phải kha khá từ ít nhất vài ngàn View mỗi ngày nhé. Tất nhiên càng nhiều view thì càng tốt và tốt hơn nữa nếu bạn có site tiếng Anh và traffic từ Mỹ hì quá tuyệt vời. Cho nên bạn có thể tìm hiểu về Niche site để chạy GA cũng khá ngon đấy. Quan trọng là bạn biết kéo traffic bằng cách SEO, quảng cáo, mạng xã hội…

Những cách trong năm 2017 –  là xu hướng mới cho các bạn trẻ lập nghiệp trong những năm gần đây. Có khá nhiều cách như hiện nay khiến nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào cho hợp lý với mình. Câu trả lời duy nhất là bạn hãy xem và tham khảo qua hết tất cả các cách và xem hướng nào phù hợp với bạn và chắc rằng bạn có khả năng và chiến lược cho kế hoạch .

Xã hội ngày là là xã hội thông tin và công nghệ nên mọi thứ đã có trên internet bạn có thể học hỏi và biết được rất nhanh chóng. Cụ thể là tạo blog hay website hiện nay không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn chỉ cần bỏ ra vài tiếng xem bài viết và video hướng dẫn là đã nắm được cơ bản rồi. Còn cụ thể hơn làm tốt hơn thì chỉ có thực hành và làm thực tế thì bạn mới biết được nó như thế nào thôi, không ai chỉ bạn từ A-Z được mà bạn tự học bạn sẽ hiểu và nhớ rất lâu. Chứ bạn xem và đọc khá nhiều mà không thực hành thì cũng không có hiệu quả gì đâu. Bản thân mình trước đây cũng có đụng tới blog, wordpress bao giờ đâu và nhiều bạn khác cũng vậy.

Nhưng mình có quyết tâm và niềm đam mê riêng nên sẽ làm chủ được công nghệ wordpress dưới mức cơ bản là viết blog là đủ rồi, mình cũng đâu cần phải code nhiều làm gì. Nhưng mà biết code thì vẫn tốt hơn nhé bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và sửa code được tốt hơn. Và sau đây là nhứng chia sẻ về các cách kiếm tiền hiện nay hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào nhé.

kiem-tien
Tiếp thị liên kết là một trong những cách phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn muốn rõ hơn về tiếp thì là gì thì hãy xem bài viết danh sách các website tiếp thị tốt nhất Việt Nam nhé. Bài viết đó mình có giải thích rõ hơn và có cả danh sách các trang tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tiếp cho các trang nước ngoài thì xem bài viết này nha. Nếu tiếp thị cho các sản phẩm nước ngoài thì bạn phải cả khả năng viết bài bằng tiếng anh để tạo Niche site về chủ đề nào đó và giới thiệu nhé.

make-money-online1

Kiếm tiền online với Adsense là giải pháp quảng cáo banner tốt nhất và ổn định nhất hiện nay. Tuy nhiên để đăng ký được GA cũng là một vấn đề khó khăn bởi GA xét duyệt website khá nghiêm cho nên có rất nhiều bạn không đăng ký được GA. Mặc dù vậy bạn có thể mua lại tài khoản GA của các bạn khác nhé. Nhưng chú ý nên hỏi những người có kinh nghiệm trước khi mua và cách thức giao dịch trực tiếp là an toàn nhất. Không nên giao dịch online sẽ dễ bị lừa gạc lắm.

moneyonline

Một vấn đề quan trọng để kiếm được nhiều tiền từ Adsense là traffic của blog, website của bạn phải kha khá từ ít nhất vài ngàn View mỗi ngày nhé. Tất nhiên càng nhiều view thì càng tốt và tốt hơn nữa nếu bạn có site tiếng Anh và traffic từ Mỹ hì quá tuyệt vời. Cho nên bạn có thể tìm hiểu về Niche site để chạy GA cũng khá ngon đấy. Quan trọng là bạn biết kéo traffic bằng cách SEO, quảng cáo, mạng xã hội…

Có khá nhiều bạn hỏi rằng không biết thu nhập từ Adsense của nhiều hay không và giá bao nhiêu cho 1k view hay 1 click. Thì mình cũng chia sẻ luôn cho các bạn được rõ. Giá click tại Việt Nam là khá thấp từ 0.01$ –> 0.5$ là hết cỡ. Còn về tính theo 1k view thì cũng tầm <0.5$ chứ cũng không nhiều. Cho nên mình mới nói là bạn cần nhiều traffic và cần tối ưu quảng cáo GA tốt nữa.

Mặc dù Adsense là hình thức kiếm tiền online tốt nhất hiện nay cho các đối tác Publisher. Tuy nhiên cũng tùy vào từng loại site chứ không phải site nào và nội dung gì cũng chạy được quảng cáo Google Adsense. Cụ thể nếu site bạn toàn Video từ Youtube, hay hay hình ảnh không thì không thể chạy Adsense. Hay là các trang tuyện tranh cũng vậy không thể chạy quảng cáo Google Adsense. Tóm lại nếu không dùng được Google Adsense thì bạn vẫn còn những giải pháp khác thay thế. Và vấn đề quan trọng và quyết định đến doanh thu của bạn vẫn là traffic nhé. Vậy suy cho cùng là bạn làm cách nào để có được traffic thì tự động bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền mà thôi.

Hiện tại bạn thấy có nhiều doanh nghiệp, cá nhân ship hàng từ nước ngoài về bán lại. Người ta gọi là ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ. Tại sao như vậy ? đơn giản là hàng nước ngoài mà Việt Nam không có hoặc các sản phẩm đó giá rẻ hơn nhiều tại Việt Nam hay các sản phẩm điện tử hot như iPhone chẳng hạn. Cho nên đây cũng là giải pháp kiếm tiền online bạn nên tìm hiểu xem sao nhé. Điều kiện cần là bạn phải có thẻ tín dụng Visa hay Master card để thanh toán nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>