Những cách kiếm tiền online nhanh nhất năm 2017 mà bạn nên tham gia

đây là đơn giản, dễ dàng tham gia và không có rủi ro, bạn được đồng nào sẽ ngay lập tức về ví faucebox sau đó sẽ tự động chuyển về địa chỉ ví Bitcoin của bạn, nhược điểm đó là bạn phải kiên trì, kiếm được ít tiền. Dành cho những người mới tham gia để học tập và kiếm vốn, khi bạn có vốn khoảng 20 – 30$ có thể bắt đầu mua tên miền xây dựng website và kiếm tiền từ website.

Bài viết giới thiệu những cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng, hiện nay thì việc rất phổ biến ở Việt Nam đặc biệt trong cộng đồng các bạn trẻ, các bạn sinh viên có nhiều thơi gian cho máy tính, nhưng bất kỳ một hình thức nào để kiếm được tiền hiệu quả bạn phải mày mỏ rất lâu, phải cực kì kiên trì mới thu được hiệu quả về sau.

Kiếm tiền online trên mạng hay , được viết tắt bởi cụm từ (MMO). Là phương pháp thông qua internet để tạo ra tiền. Được hình thành ngay từ những ngày đầu của mạng internet. Mọi hình thức có thể kiếm được tiền từ internet đều có thể gọi là MMO. Ngay cả việc bạn bán đồ trên game, hay bán hàng qua facebook, hoặc tạo một website bán hàng… Tuy nhiên rất nhiều bạn hiểu kiếm tiền trên mạng là phải thông qua trung gian nào đó.Những cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng hay những cách MMO nhanh nhất sẽ được giới thiệu tại bài viết này.

cach kiem tien nhanh nhat tren mang 5

Những cách kiếm nào nhanh nhất trên mạng hiện nay?

Khỏi phải câu kéo dài dòng hay nước đôi, tôi xin trả lời luôn là MMO KHÓ, thậm chí cực khó. Nếu bạn đang đọc bài này và thực ra chả biết MMO là cái trò gì thì để thành công và đầy đủ kinh nghiệm về MMO. Lượng thời gian bạn bỏ ra sẽ chả thua kém gì việc học xong một cái đại học nào đó ở Việt Nam cả. Có khi còn hơn ấy chứ!
Khi tham gia MMO, bạn sẽ được thanh toán thông qua các hệ thống toán trực tuyến, hay nói gọn hơn là các , từ các đó, bạn có thể rút tiền về Việt Nam.

Có những ngân hàng trực tuyến nào phổ biến khi tham gia những cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng

Khi tham gia MMO, bạn phải tạo tài khoản của mình tại các ngân hàng trực tuyến, việc tạo tài khoản là miễn phí, hiện nay dân MMO sử dụng phổ biến các ngân hàng sau:

a. , viết tắt PP

– Tài khoản ngân hàng PP của bạn chính là một email khi bạn đăng ký với nó, tiền trong PP được quy định 1$ PP = 1 USD, từ ngân hàng PP bạn có thể rút tiền về bank Việt Nam để sử dụng.
– Khi đăng ký PP, bạn lưu ý 2 câu hỏi bí mật để bạn lấy lại mật khẩu, hay để bạn đổi mật khẩu. Tài khoản PP chưa verify vẫn có thể nhận và chuyển tiền, rút tiền về Bank, xong nó bị hạn chế số lượng mà thôi.
– Ngân hàng PP được verify bằng các loại thanh toán quốc tế như Credit Card, Debit Card… Ở Việt nam, bạn nên đăng ký các loại thẻ này ở những ngân hàng có hỗ trợ tốt về thanh toán quốc tế. Ngoài ra các bạn lưu ý, tài khoản PP chưa verify rất hay bị Limit tài khoản (bị Limit, nghĩa là PP không cho bạn nhận và chuyển tiền tài khoản đó trong một khoản thời gian). Nếu bạn chưa verify thì bạn nên ADD một ngân hàng Việt nam vào PP, điều này cũng giảm bớt tài khoản bị limit.

b.

Dễ dàng đăng ký và thanh toán, tiện lợi khi sử dụng, xem cách đăng ký tại đây. Một số trang web không chấp nhận Payeer và Paypal thì bạn có thể chuyển sang một số ngân hàng khắc như Webmoney, Alertpay, MB…. Ngoài ra một số trang web đào Bitcoin thì bạn sẽ tạo ví Bitcoin ở blochain hoặc coinbase…

cach kiem tien nhanh nhat tren mang 2

(Những cách kiếm tiền nhanh trên mạng bất kỳ đâu cũng có thể làm việc được)

Những cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng hiện nay là gì? Tổng hợp những phương pháp kiếm tiền nhanh trên mạng giúp bạn có được một số vốn khởi đầu tốt nhất

Một hình thức kiếm tiền khác đến từ Google là tải video lên Youtube.com -> Bật quảng cáo -> Người xem click quảng cáo, bạn nhận được tiền.

Cách này đơn giản hơn GA Content, nhưng đòi hỏi bạn phải có nguồn video hay, tốt nhất là tự làm, để tránh các vấn đề về bản quyền. Chưa kể đến việc phải SEO cho video lên top mới dễ có tiền

Ngoài ra traffic (nguồn truy cập) cũng rất quan trọng, mỗi click từ Việt Nam chỉ khoảng 0.01 đến 0.5 USD, nhưng nếu traffic đến từ US (Mỹ) hoặc EU (Châu Âu) giá mỗi click có thể là 1-5 USD. Chỉ cần một ngày bạn có 100 click, có thể sẽ nhận được hàng trăm USD.

2. Đào Bitcoin kiếm tiền – Cách kiếm tiền lẻ nhanh chóng nhất mà không cần bỏ vốn, không sợ lừa đảo …:

đây là hình thức kiếm tiền trực tuyến đơn giản, dễ dàng tham gia và không có rủi ro, bạn được đồng nào sẽ ngay lập tức về ví faucebox sau đó sẽ tự động chuyển về địa chỉ ví Bitcoin của bạn, nhược điểm đó là bạn phải kiên trì, kiếm được ít tiền. Dành cho những người mới tham gia để học tập và kiếm vốn, khi bạn có vốn khoảng 20 – 30$ có thể bắt đầu mua tên miền xây dựng website và kiếm tiền từ website.

3. Kiếm tiền bằng cách chia sẻ mã giảm giá Hosting / Domain ở các forum và trên blog riêng, đòi hỏi kiên trì

Với tình hình người người có web, nhà nhà có web như hiện nay, nhu cầu tên miền và hosting cũng từ đó mà tăng cao, tuy nhiên ai cũng muốn mua được domain và hosting với giá phải chăng mà chất lượng lại ok, đặc biệt có khuyến mãi càng tốt, nhắm bắt nhu cầu đó, các nhà cung cấp domain/hosting thường tung ra những mã giảm giá. Bạn sẽ dễ dàng có những mà này tại những trang như chiasecoupon, magiamgia, amcoupon….

cach kiem tien nhanh nhat tren mang 3

(Kiếm tiền nhanh trên mạng không thực sự khó)

Kèm theo việc tung mã giảm giá, các nhà cung cấp còn có những chương trình trả hoa hồng cho người nào giới thiệu được thành viên mới và thành viên mới đó hoàn tất một đơn hàng bất kỳ. Số tiền kiếm được từ việc giới thiệu có thể là 10 USD thậm chí là 50 đến 100 USD.

4. Làm nhiệm vụ kiếm tiền – offer là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất trên mạng:

Bạn sẽ phải hoàn thành các offer (jobs) theo yêu cầu của trang web và nhận được 1 khoản tiền nhỏ, khi đủ từ 3 – 5$ có thể rút về tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình, cách kiếm tiền này đã phổ biến hơn 10 năm nay và hiện vẫn rất hấp dẫn với mọi người, có nhiều pro có thể kiếm vài nghìn USD/ tháng từ hình thức này.

5. Kiếm tiền từ đặt quảng cáo tự động lên website của bạn – Cách kiếm tiền này đòi hỏi bạn phải kiên trì không thể nhanh chóng được, nó đòi hỏi cần phải có vốn để mua tên miền, hosting, website mất khoản 10 – 20$ (kể cả không cần biết tí gì về code vẫn ok):

Sau khi đã tạo lập và phát triển  nhiều lượt truy cập vào website. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, đặt code lên website và số tiền kiếm được phụ thuộc vào lượt truy cập của bạn, càng nhiều lượt truy cập càng kiếm được nhiều tiền.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>