Kiếm tiền online bằng thủ thuật của facebook 2017: Bạn có dám tin không?

Tùy dịch vụ, tùy người mà mình làm xong nhận tiền còn mấy đứa nick mới hay ‘s ‘x thì nên nhận trước. Nhận tiền = thẻ cào khách đưa. Thẻ cào sẽ nạp vào website megacard.vn rồi chuyển ra tiền thật hoặc bạn có thể nạp game hay gì đó tùy bạn.

Nói ngắn gọn, xúc tính, dễ hiểu nhé. Gọi đơn giản cách này là tìm người cần HACK LIKE, CMT, SUB, UNLOCK, RIP, CHECKPASS… Rồi mình sẽ làm thuê cho họ rồi lấy tiền họ công. Nhớ xem hết bài.

Tôi đâu biết làm mấy cái này?
Blog mình có hướng dẫn HACK LIKE, SUB, UNLOCK, CHECKPASS đó, đọc + làm theo nhiều lần rồi bắt đầu đi làm theo những cách sau. Rất đơn giản chỉ tốn time đọc + mày mò thôi =)) không phải tư duy gì vất vả cả. Ngoài ra bạn có thể google, khách nhờ bạn cái gì thì google là ra hết :D

Công việc bạn cần làm là search google và làm theo =))

| tìm khách

Sau khi đã biết HACK LIKE, CMT, SUB (3 cái này đơn giản thôi), UNLOCK, CHECKPASS, RIP…. (Sub là người theo dõi đó) Thì:

– Sẽ tạo 1 nick facebook | lấy nick chính chủ thì tốt hơn vì nó sẽ trông có vẻ uy tín :D.

– Rồi vào hết tất cả những group….

– Miễn liên quan tới “Hack facebook, hack like, hack sub, thủ thuật facebook, marketing facebook ,…” là được. Mục đích là để tìm khách.

Vào nhóm có chọn lọc và không được quá 50 nhóm nhé. Vì chúng ta sẽ tiền hành spam để QUẢNG CÁO cho chính dịch vụ của mình. Spam 1 lần được cả 50 nhóm nhé khỏi lo tốn công spam từng nhóm! Cách sẽ chỉ ngay sau đây.

–  Download code này về theo link sau: Code tiện ích Code này giúp chúng ta spam 1 lần được cả 50 nhóm và nhiều chức năng khác, cực kì tiện lợi.
– Tiếp theo sẽ vào facebook định marketing bấm CTRL + SHIFT + J rồi copy all cái code vừa dow về paste vào sẽ hiện ra một cái bảng. Kiếm chữ “Post to Group” Rồi bạn tự nghĩ những thứ hay ho quảng cáo về dịch vụ của mình.

Cach sai code tien ich
Cách sài code tiện ích

 Quảng cáo nên đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu nhé, ví dụ:
– Chào các bạn, mình nhận mọi dịch vụ facebook như sau nhé:
Hack like, cmt, sub facebook
RIP facebook, Unlock facebook, checkpass facebook | làm xong mới nhận tiền
Và mọi dịch vụ bạn có thể nghĩ ra mình nhận hết :D

 Dạy làm all những cái trên
Giá học sinh, sinh viên, fix mạnh + Uy tín, chất lượng, nhanh gọn. Inbox gấp!!


=> Đơn giản là người ta cần sống “ảo” mình giúp người ta có tiền công. Thế thôi! Cách làm thì chỉ cần đọc + làm theo những gì trên blog mình SHARE, không hiểu thì inbox Fanpage facebook mình chỉ rồi bắt đầu kiếm tiền =))

Tất nhiên còn rất nhiều cách nhưng mà cứ thế này trước đi =))

Nhận tiền bằng cách nào?

Tùy dịch vụ, tùy người mà mình làm xong nhận tiền còn mấy đứa nick mới hay ‘s ‘x thì nên nhận trước. Nhận tiền = thẻ cào khách đưa. Thẻ cào sẽ nạp vào website megacard.vn rồi chuyển ra tiền thật hoặc bạn có thể nạp game hay gì đó tùy bạn.

Về website megacard.vn. Nạp vào đây sẽ chuyển ra tiền mặt được nhưng khi nạp vào chịu thuế khoảng 20%. 100k -> còn 80k. Nhưng để thẻ cào thành tiền mặt thì phải chịu thôi :D

Tương tự megacard.vn còn có vippay.vn và thecaosieure.com. Khuyến khích sài  megacard.vn  vì mình sài  megacard.vn  =))

Lưu ý

– Vấn đề về lừa đảo: Nói chung là cẩn thận @@ rõ hơn thì để bài viết khác

– Vấn đề về giá cả.

+ 1000 like = 20k.
+ 50 cmt = 20k.
+ 1000 sub = 100k.
+ Unlock facebook acc bị checkpoint thì 50k.
+ Unlock xác minh danh tính: 100k
+ Unlock facebook acc bị FAQ: 100k -> 200k.
+ Checkpass 200k >>
———————————- Giá cả thế này là vừa rồi, nhưng mà bạn phải biết canh mà giảm giá cho những người mà thấy như “người không tiền” rẻ rẻ hơn dù gì việc cũng dễ =)). Tăng giá cho “người có tiền” =)) căn bản là giao tiếp đó :v. Vậy mới giàu được =))———————————————-

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>