Hướng dẫn kiếm tiền online không mất vốn 2017: Điều này có phải là sự thật?

Hình thức này không quá phức tạp. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện các khảo sát mà hệ thống đưa ra.Với mỗi khảo sát sẽ có mức tiền nhất định và có nhiều khảo sát được đưa ra mức giá 2 triệu đồng, đơn giản chỉ là những click chuột.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin là sự phát triển mạnh mẽ của các cách trên mạng mà không phải bạn trẻ nào cũng biết. Nhiều người đã kiếm được số tiền lớn mà chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc máy tính và mạng xã hội. Đó có thể là các phần mềm hữu ích cho người tiêu dùng nếu bạn là người biết thiết kế, hay chỉ việc lướt web là có tiền bởi các dịch vụ có lợi cho người tiêu dùng do bạn sáng tạo ra.

Môi trường công nghệ thông tin cũng giống như ở môi trường ngoài. Bạn có sáng tạo và bạn sẽ là người thành công.

Với quan điểm sai lầm của nhiều bạn trẻ là phải có vốn nhất định mới có thể kinh doanh và kiếm tiền. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy có những cách kiếm tiền online đơn giản và không mất một đồng vốn nào:

1. bằng cách chia sẻ

8share là một trang mạng xã hội chia sẻ trực tuyến, không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn có mặt ở nhiều trong khu vực Đông Nam Á như Philipphines,, Indonesia.

Cách thức rất đơn giản, bạn vào trang web chính 8Share.vn tạo tài khoản tại “đăng ký ngay” và sau đó công việc của bạn là chia sẻ các tin mà hệ thống đưa ra. Với mỗi tin sẽ có tối đa 50 click/tin và được tính theo địa chỉ IP truy cập.

kiếm tiền online
Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn để nhận được tiền sau những lần chia sẻ.

Lưu ý cho bạn: không chia sẻ trên các trang kín, không chia sẻ quá tràn lan. Hệ thống có theo dõi việc chia sẻ của bạn và nếu vi phạm nội quy nội dung đó của bạn share sẽ không được tiền.

Đây là giao diện đơn giản nhất và đã có rất nhiều bạn chăm chỉ có được thu nhập ổn định qua các kiếm tiền online này.

2.

Oni là wesite kiếm tiền online tên bản sao của Adf.ly tại Việt Nam.

Với những cái click chuột và nhiều người đã kiếm được đến 600.000 đồng chỉ trong vài ngày. Sau đây là những cách thức thực hiện:

Tìm những link có nội dung “sốc”, hữu ích (link video clip, link mp3, link download, link FaceBook, Link diễn đàn, Link download …)
2. Đăng ký tài khoản trên Oni.vn
3. Đăng nhập tài khoản và tiến hành copy – past link vào để rút gọn link.
4. Chia sẻ link trên vừa rút gọn để kiếm tiền (FaceBook, Youtube, Diễn đàn …)
5. Rút tiền (Rút qua ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank ….)
Người xem click vào link rút gọn Bạn vừa Share sẽ được hệ thống tự động cộng tiền vào tài khoản, công việc của Bạn là hàng ngày đi Share link ở nhiều nơi là Ok nhé, với 1000 view bạn được 10.000đ. Chúc Bạn thành công !
Chú ý:đăng kí email là gmail!!

kiếm tiền online
3.

ClickSia là một mạng quảng cáo the kiểu PTC (paid  to click), khách nhiều cách kiếm tiền online thuần túy, hình thức này cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho các bạn.

ClickSia kết nối các trang quảng cáo của các nhà quảng cáo và cho phép bạn mỗi ngày click từ 10 – 16 quảng cáo với mức giá thấp. Chỉ cần bạn chăm chỉ click mỗi tháng bạn cũng được khoảng 0,3 – 0,5$, và càng nhiều thành viên thì chi phí trả cho bạn sẽ càng tăng.

này giúp những người hay kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi mà không cần có 1 log hay website khác với nhiều cách kiếm tiền PTC khác, điều duy nhất là cần một địa chỉ email, một chút tiếng Anh và sự kiên nhẫn…

4. Kiếm tiền online thông qua việc làm khảo sát

Hình thức này không quá phức tạp. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện các khảo sát mà hệ thống đưa ra.Với mỗi khảo sát sẽ có mức tiền nhất định và có nhiều khảo sát được đưa ra mức giá 2 triệu đồng, đơn giản chỉ là những click chuột.

Một số trang web bạn có thể tham khảo như: surveycompare.net, vn.viewfruit.com, Paypal, Vn.ipanelonline, infoq.vn…. và rất nhiều các website khác bạn có tể tham khảo.

Các cách kiếm tiền online trên đều đã được nhiều bạn test thử và đã có thu nhập. Tuy  không mất tền vốn nhưng cũng cần bỏ ra khoảng thời gian lâu dài để có kết quả. Công việc nào cũng cần thời gian và sự cần cù. Và hãy tránh nhứng website lừa đảo bạn nhé, hãy đảm bảo tính xác thực thông qua những cư dân mạng đã từng kiếm tiền với những site này.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>