Chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết kiếm tiền online cơ bản năm 2017

Đây là cách viết tắt của cụm từ High Yield Investment Programs (tạm dịch là chương trình sản xuất ra lơi nhuận cao). Xét về cơ bản hình thức kiếm tiền trên mạng này giống với hình thức lướt web đã nêu ở trên. Nhưng đã gọi là siêu lợi nhuận thì nó phải có đặc trưng riêng.

Đây là một nhưng có nhiều người bằng một số thủ thuật để qua mặt (thí dụ nhưfake IP) để kiếm tiền từ việc đọc thư quảng cáo.

Có rất nhiều cách để , có nhiều website chịu trả tiền nhưng tình trạng lừa đảo cũng không ít. Điều quan trọng là người sử dụng nên xác định cho mình một hình thức kiếm tiền phù hợp với uy tín cao.

computer-money-1000x664

Khi đăng ký tham gia một website nào đó, bắt đầu bạn sẽ là thành viên bình thường (member free), do đó bạn sẽ không thể kiếm được tiền nếu là member free. Bạn phải gửi tiền vào tài khoản e-gold của website này. Có thể hiểu một cách hình tượng cách gửi này như việc bạn mang tiền đến ngân hàng và gửi lấy lãi xuất hàng tháng.

Ở đây các website sẽ qui định tối thiểu bạn phải gửi bao nhiêu tiền thông qua mức (hay còn gọi là unit). Mỗi một unit = một số tiền nhất định. Ví dụ 1 unit = 5tiền thì bạn phải gửi tối thiểu 1unit vào tài khoản của mình. Sau khi gửi xong thì số tiền này của bạn coi như mất vì website này còn phải đem tiền của bạn để đi đầu tư lấy lãi trả cho bạn.

Đây là một hình thức đọc mail quảng cáo nhưng có nhiều người bằng một số thủ thuật để qua mặt (thí dụ nhưfake IP) để kiếm tiền từ việc đọc thư quảng cáo.

Pay to click (hay PTC) định nghĩa đơn giản là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng hình thức click quảng cáo, mỗi quảng cáo, thường sẽ chạy từ 10-30 giây, và người sử dụng sẽ nhận được từ 1 – 2 cent cho mỗi click này!

Đây là cách viết tắt của cụm từ High Yield Investment Programs (tạm dịch là chương trình sản xuất ra lơi nhuận cao). Xét về cơ bản hình thức kiếm tiền trên mạng này giống với hình thức lướt web đã nêu ở trên. Nhưng đã gọi là siêu lợi nhuận thì nó phải có đặc trưng riêng.

Về cách gửi tiền, hình thức này giống với lướt web, bạn cần có một số vốn nhất định để đầu tư, và cũng sẽ hưởng lãi theo % mà nó qui định. Nhưng các website tính lãi rất cao, số lãi mỗi ngày của nó có thể bằng số lãi của cả một giới hạn unit mà hình thức lướt web đem lại. Ví dụ một ngày có thể lãi được 120% và hơn nữa số vốn bạn đầu tư.

Đây là các chương trình trả tiền tùy theo hoạt động của bạn như trả tiền cho tìm kiếm, kiếm tiền khi giới thiệu bạn bè, kiếm tiền khi đọc và chia sẻ bài viết, nhập captcha kiếm tiền hoặc cao cấp hơn là trả tiền cho dịch thuật và đánh dấu hình ảnh, sửa văn bản…

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>