Bí quyết có được tuyệt chiêu kiếm tiền online năm 2017 là gì? Hãy vào đây mà xem

Qua thời gian dài nghiên cứu các tuyệt chiêu , có những hình thức sau đây mình khuyến khích các bạn nên tham gia. Bởi vì những hình thức này không chỉ giúp các bạn gia có kiến thức mà còn đem lại nguồn thu nhập bền vững, lâu dài và không giới hạn. Thu nhập bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn. Nhưng một điều chắc chắn là khả năng kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thật chứ không hề lừa đảo như mọi người thường suy nghĩ.

6 CON ĐƯỜNG KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG AN TOÀN & HIỆU QUẢTuyệt chiêu kiếm tiền online là thế nào?

tuyet-chieu-kiem-tien-online-bai1-1

Không ít lần bạn lên mạng tìm kiếm làm thế nào để có  hiệu quả và an toàn và hẳn là không ít các trang hiện ra hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền online uy tín từ a đến z…. Hứa hẹn sẽ trả lời bất cứ thắc mắc nào, lại còn thêm một vài câu chào mời rất hấp dẫn như:

“Bạn cứ đưa nick mình lập acc cho, rồi mỗi ngày cứ việc click là có tiền thôi?”

hay như:

“Bạn cứ làm đi, mình gửi link cho đăng ký, đăng ký xong làm có gì cứ hỏi mình chỉ tất”

hoặc là:

“Kiếm tiền không khó, không cần kiến thức, không vốn đầu tư,…”

Đừng bị đánh lừa bởi những lời chào mời về các tuyệt chiêu kiếm tiền online dễ dàng kiểu đó

Mình xin nói thật với các bạn là mình cũng từng gặp những điều như vậy khi mới chập chững bước vào thế giới kiếm tiềm online, và mình đã làm theo những lời chào mời như “một con điên”! Giữa một ma trận đầy rẫy như thế, biết tìm đâu ra tuyệt chiêu kiếm tiền online “thật” đây hỡi trời?

Vậy sau khi đã tìm được tuyệt chiêu kiếm tiền online vừa an toàn mà hiệu quả, tôi quyết định chia sẻ nó cho các bạn “hữu duyên”, nghĩa là tin hay không tùy bạn, đó chính là cái duyên!

Tuyệt chiêu kiếm tiền online có dễ dàng hay không?

Với nhiều năm chiến đấu và thất bại liên tục với công việc kiếm tiền online, mình đã có chút ít kinh nghiệm cũng như trải nghiệm bằng chính xương máu và nước mắt lẫn niềm vui hạnh phúc! Theo như ý kiến riêng của mình, thì có những tuyệt chiêu kiếm tiền online mà bạn nên theo và chiêu trò “tào lao” thì không nên tham gia. Mình sẽ nói rõ tất tần tật cho các bạn biết thế nào sau đây.

Phần 1: Những tuyệt chiêu kiếm tiền online an toàn hiệu quả dành cho bạn hiền của tôi

Qua thời gian dài nghiên cứu các tuyệt chiêu kiếm tiền online, có những hình thức sau đây mình khuyến khích các bạn nên tham gia. Bởi vì những hình thức này không chỉ giúp các bạn gia có kiến thức mà còn đem lại nguồn thu nhập bền vững, lâu dài và không giới hạn. Thu nhập bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn. Nhưng một điều chắc chắn là khả năng kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thật chứ không hề lừa đảo như mọi người thường suy nghĩ.

Tuyệt chiêu kiếm tiền online 1: Xây dựng trang web theo có chủ đề và cho đặt quảng cáo để kiếm tiền

Nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào? Tôi gọi đây là tuyệt chiêu kiếm tiền online số 1.

Càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Tuyệt chiêu kiếm tiền online thứ nhất này được nhiều người sử dụng nhưng phải có tầm và chiến lược rõ ràng như các tờ báo tin tức online, ví dụ: tuổi trẻ, vnexpress. Bạn có thể tìm hiểu giá đặt quảng cáo trên các trang nổi tiếng tại Việt Nam  như: zing, vnexpress, kenh14… để hiểu thêm về hình thức này.

Tuyệt chiêu kiếm tiền online 2: Tạo ra một sản phẩm và thu hút lượng truy cập

Với Tuyệt chiêu kiếm tiền online thứ hai này, bạn thử nghĩ xem, nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một trang web với 2000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và vì có thể bán 24/7 (bất kể ngày đêm). Điều mà cửa hàng truyền thống của bạn không thể làm được như vậy!

Để ứng dụng tuyệt chiêu kiếm tiền online thứ 2 này: Công việc duy nhất của bạn là thu hút càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng tốt, và mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để có thể làm như thế trong một chia sẻ riêng với chủ đề “Tuyệt chiêu bán hàng online”.

Tuyệt chiêu kiếm tiền online 3: Tham gia chương trình PPC (Pay per click) của Google Adsense (GA)

Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những cú click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE của bạn là bằng mọi cách tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình (người xem). Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.

tuyet-chieu-kiem-tien-online-GA

Vấn đề cốt lõi của TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE này là bạn phải chọn đúng thị trường ngách (niche) và thu hút thật nhiều lượt truy cập. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết và rõ ràng với phương pháp cầm tay chỉ việc để bạn dễ dàng thực hiện cách này ở chuyên đề “TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE VỚI GA”.

TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE 4: Tham gia tiếp thị liên kết –

Đây là một TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE có tên là tiếp thị liên kết hay làm cộng tác viên. Tuyệt chiêu này, bạn không cần phải sáng tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty bán hàng trong chương trình tham gia và quảng bá cho nhiều người biết đến, bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ đường link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 100%.

Đây là một trong những TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE được rất nhiều internet marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Cách làm chi tiết ra sao, mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn từ thiết kế website, thu hút traffic và kiếm tiền với tiếp thị liên kết như thế nào ở chuyên đề TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN VỚI TIẾP THỊ LIÊN KẾT. Thế giới đã đi trước chúng ta, tương lai của ngành internet marketing tại Việt Nam sẽ bùng nổ hình thức này, nếu bạn không ý thức sớm thì thật buồn thay vì lạc hậu mà bạn kiếm tiền vất vả, khó khăn.

Hình thức Affiliate tại Việt Nam đã có nhiều website uy tín triển khai trong đó có thể kể tới là Lazada, zalora là 2 trang thương mại bán hàng hoa hồng từ 5-15%, Oxycine khóa học tiếng Anh qua phim của hệ thống Oxypice hoa hồng tới 20%, sản phẩm rất dễ bán. Bạn có thể thử tham gia với họ. Tôi ở Mỹ, tôi chọn Amazon và Clickbank,…

TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE 5: đào tạo online

Nếu bạn có tay nghề, có kiến thức và có khả năng sư phạm, thêm một chút nhiệt huyết và sẵn lòng muốn chia sẻ giá trị thật cho người khác, giúp họ rút ngắn thời gian để thành công như bạn thì hãy áp dụng TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE thứ 5 này, đây là cách tôi đã làm hiện nay.

Thời nay, bí mật của thành công là phải chia sẻ những giá trị thành công, càng nhiề u càng tốt, bạn sẽ có team group, sự phát triển sẽ bền vững và gia tăng thêm sức mạnh, sự thành công sẽ tăng theo cấp số nhân. Muốn áp dụng TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE thứ 5 này bạn phải cam kết mình không Gato, phải chia sẻ thật chứ không lừa đảo người khác.

TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE 6: sản xuất video kiếm tiền với youtube

Bạn có biết với TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE thứ 6 này nhiều người trong đó có tôi kiếm hàng nghìn USD/tháng hay không, thậm chí có người đã phát tài và làm giàu từ công việc này, chẳng hạn như Michelle Phan đã kiếm hàng chục nghìn – trăm nghìn USD/tháng. Việt nam thì có Ghiền Mì Gõ, kiếm bạc tỷ từ Youtube,… Tại sao người ta làm được mà mình thì không?

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần có ý tưởng tốt, viết kịch bản làm video dạng Vlog hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm hoặc các Video hài hước,… đăng tải lên kênh Youtube, bật tính năng kiếm tiền, sau đó làm một Website để lấy backlink, hoặc chia sẻ nó lên mạng xã hội, diễn đàn,… có người xem là có tiền. TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE thứ 6 này tôi cho là dễ nhất và tôi đã chia sẻ cho mọi người gần 3 tháng với 6 khóa đào tạo, có người đã kiếm được 30 triệu, 19 triệu, 10 triệu và chuyện kiếm 100USD khi vừa học vừa làm đến tháng thứ 3 là chuyện nhỏ!

Hàng tháng tôi đều có các khóa hướng dẫn TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN VỚI YOUTUBE miễn phí để giúp mọi người có cần câu cơm ban đầu, tôi muốn chấp cho quí vị đôi cánh để bay đến ước mơ tự do tài chính.

Lời kết

Với những TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE ở trên, mình rất hi vọng các bạn đã có những cái nhìn sâu sắc hơn về việc kiếm tiền online và có thể lựa chọn cách thức phù hợp với mình. Hãy cho mình biết ý kiến của các bạn xem TUYỆT CHIÊU KIẾM TIỀN ONLINE nào bạn thích nhất hoặc bạn muốn bổ sung thêm thì hãy comment ở bên dưới nhé!

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>